10

0 views
|


Chu Nhất Tiên nổi sex ko che cơn đại nộ liền lớn tiếng: “Sao ngươi có thể mở miệng nói gia gia ngươi là hạng già miệng!”Đang lúc thằng Miên dương dương tự đắc, tưởng hình như chơi có gì có thể ngăn được nó. Khí huyết nó dâng trào, chuẩn bị vào đợt cao điểm để xuất tinh thì ‘bụp’. Ai đó bật đèn làm căn phòng đang đen tối đột nhiên sáng choang. Cả hắn và cô giá đều rất đổi ngạc nhiên. Hắn nhìn ra cửa thì thấy một cậu thanh niên đang đứng ở đó, đang trợn mắt nhìn cả hai. Cậu thanh niên kia chỉ nhìn trợn mắt chứ không nói gì, cô gái ngẩng lên thấy cậu ta thì khóc lóc kêu:

10

Đột nhiên, tiếng thầy Trung vẳng xuống, ông không quay lại.Một người nói: “Ông anh này, mưa nổi bong bóng thế này, chắc là cô hồn dã quỷ trong chiêu tập biết có người tới phá phách nên khóc xin tha mạng đó.”
Không phải là Ân Tố Tố chủ động đi đến đây đấy chứ? Lưu Phong thấp giọng hỏi: “Tố nương tỷ tỷ có phải là Ân Tố Tố hay không… ”Tôi có chút ít bất ngờ, không nghĩ là cuộc gặp này lại có cả Tuyết ở đây nữa, nhưng tôi chóng vánh xóa ngay cái suy nghĩ ích kỷ vừa nảy sinh trong đầu, càng đông càng vui chứ sao, mình là đàn ông không nên nhỏ mọn như vậy.– Mày ngon lắm, hôm nay tao thua nhưng việc này chưa xong đâu – thằng đen nhìn tôi bằng ánh mắt thù hằn
Đại tiểu thư lộ Phim vlxx vẻ cùng bất đắc dĩ nói: ‘Tấm biển treo trước cửa phủ của Lạc đại nhân, chính là do hoàng đế tự tay viết cho đó, tôn quý vô cùng. Những người đi qua đây, tao nhân thì phải xuống kiệu, người học võ phải xuống ngựa, đây là quy củ, lẽ nào ngay cả chuyện này ngươi cũng không biết ?’Một mủi tên này của Minh Hiên Thánh Tử uy năng bộc phát, trong chớp mắt uy năng quang tiễn liền chấn động mấy trăm vạn lần, uy năng hết thảy rơi vào phía trên Thần Nhãn, Đại Thiên Ma trong thần nhãn kêu thảm thiết không ngừng, trong mắt Thần Quang phún dũng, liều chết chống cự uy năng quang tiễn!Chị Vân chống hai sex không che tay xuống ngực tôi, một mai công dập mạnh cái mông để làm sao con cặc của tôi đâm thật sâu vào bên trong. Mọi động tác của chị Vân phải nói khá hoàn hảo như một diễn viên chuyên nghiệp. Mông chị dập rất đều và dẻo, mỗi tội đôi khi con cặc của tôi bị trượt ra ngoài. Có lúc đang sướng thì cặc lại đâm trượt, chị Vân cáu:
– Không có đùa đâu, cái con hâm này, tao đang rầu thúi ruột thiệt mà!

Hãy xem Vlxx dành cho bạn.

Những điều này đều học sinh địt nhau là động lực chống chèo hắn tiến lên, nhưng chỉ là một bộ phận hắn truy nã cầu, cũng không phải là bản tâm của hắn.– Tiếp tục công việc của ba và sẽ lo cho con rồi đây sau tươi sáng.
Lúc này chị mới buông tay ra nhưng vẫn giữ hờ… Nó gỡ tay chị ra quay lại nhìn chị… Cúi xuống hôn nhẹ… Rồi lại nhìn… Chị ôm ấp nó… Chặt lắm.. Chị hiểu nó nghĩ gì…– Nghe giang hồ đồn bị đánh chết, lên coi sống hay chết thật. Xem ra tao chi phí công rồi. Sống khỏe phây phây cười nói thế này mà lại – Nó Vừa đặt ba lô xuống giường bệnh vừa móc họng .Còn đối với Vương Nhất thì rất là thanh thoát thỏa mãn, bởi vì đây là người phụ nữ hắn khát vẳng đã từ lâu, do đó thời gian giao hợp của hắn tương đối ngắn thì đã xuất tinh, nhưng trong hành động thì hắn dốc trọn hết tình cảm với cô nên rất là mãnh liệt, dù sao đây là vì sự hưng phấn tột cùng của hắn khi lần trước hết trực tiếp cắm dương vật vào cơ thể của Chu Hồng Kỳ, hắn dồn khôn xiết lực điên cuồng làm lấy cô, bản thân của Chu Hồng Kỳ thì đã phong bế tính dục nhiều năm, ngày nay môt khi bị Vương Nhất mở ra cánh cửa bản năng nguyên thủy, tính dục Chu Hồng Kỳ tựa như cơn hồng thủy dâng cao không thể vãn hồi, tất cả luân lý đạo đức đã sớm tan thành mây khói vứt đến phía sau đầu rồi, thành thử vô tình Vương Nhất “ chó ngáp phải ruồi“ mang cho cô từng đợt sóng khoái cảm nối tiếp đợt sóng đánh ụp vào thể xác.
Em lục cặp lấy ra một cây viết và một mảnh giấy nho nhỏ.– Con bảo là đi ngủ mà! Mẹ lại muốn con xuống bế mẹ lên giường à? – Tôi giả vờ nghiêm giọng.“Phụt” – Kayle phun ra một búng máu, đôi mắt đờ đẫn như người vô hồn.
– Khiếp, em cứ Vlxx.com làm như em là con gái mới lớn chưa biết gì ấy mà ngượng … có gì mà hổ thẹn … thì cũng biện hộ chuyện em vẫn làm với chồng và với anh đấy thôi … nào xem đi cho biết … diễn viên người ta đã dám chịu ngượng biểu diễn để quay phim cho mình xem mà mình lại không dám xem à.“Thời gian không còn sớm nữa, hôm nay đã làm phiền tiểu thư rồi, xin nàng tha thứ cho ta. ”

Bộ sex học sinh đang được chia sẻ.

Chẳng bao lâu, đám Vlxx.tv đông đông đúc trong tàu điện bắt đầu tan biến.
Tôi nhấc cô ấy lên giường, và miệng không thể chờ đợi để hôn môi cô ấy, lưỡi nghẹn vào miệng cô ấy, mút lưỡi của phương pháp kai, và tay cô ấy không nhàn rỗi. Bàn tay vẫn vuốt ve ngực cô, và tay kia đang băng qua áo quần và ngồi ổm trên rìa mặt đất bị cấm.Sally đẫn đờ một lúc, nói: “Từ ngày em được anh John đã rất vui vẻ, ngày ngày ở bên anh, em cảm thấy thật là vui sướng. Nếu như… nếu như có một ngày… Sally hốt nhiên rời xa anh John, anh… vẫn sẽ nhớ Sally này chứ?”Ngồi nhấm nháp tách cafe một cách chậm rãi em hướng mắt xuống lòng đường. Bỗng thấy phía dưới có một người con gái đang từ từ chạy xe tới, ngồi ở trên không thể nhìn thấy rõ được nhưng em có một cảm giác thân quen k tả nổi. Rồi điện thoại lại có sms, giở ra đọc thìa là tin nhắn của nhỏ
Và thế là lão Hổ tháo tháo dỡ lui trả lại không gian cho Loan và Trúc.– Tôi khó nhọc quan tâm thay mọi người, lại còn giúp mọi người đưa ra ý tưởng, thế mà còn muốn tôi phải mời khách, có còn đạo lý nữa hay không vậy ?Nép vào một góc tường … chúng tôi hồi hộp nhìn ra đầu hẻm … chợt … tay em bấu chặt lấy tôi …
Bên ngoài là cảnh học sinh địt nhau tượng dâm tục không thể mường tượng nổi, khắp nơi đều là dấu vết của tình dục, gần chục cô gái tiếp viên đang nằm è truồng khắp nơi, trong mật huyệt các cô là từng dòng tinh trắng đục chảy ra. Mắt của các cô nhìn trên è nhà một cách mông lung, không cảm giác, tối nào các cô cũng xài ma túy và thuốc lắc, cuộc sống của các cô là ban ngày ngủ, đêm đên trang điểm và mặc những chiếc váy ngắn nhất phục vụ khách hàng, trong tiếng nhạc sàn âm ĩ, các cô cắn thuốc quên hết bao sầu lo cuộc sống và chung cuộc thỏa mãn nhu cầu của đám giang hồ.Nàng quay đầu lại cùng ta hôn hít, do phong độ này làm chúng ta không thể hôn sâu, nàng chỉ có thể duỗi cái lưỡi nhỏ thơm tho cùng đầu lưỡi của ta quấn giao trong không khí.
CLicl vào xem nhiều tại link : https://sexhay.pro/category/phim-sex-viet-nam-2/