Chịch trộm cô bạn thân xin ngủ nhờ một đêm

phim sex

Cô bạn thân vì đi làm về muộn nên không được vào kí túc xá, cuối cùng đành phải ở nhờ nhà cậu bạn thân một đêm, ai ngờ bị anh ta chịch nhau trộm.

Vì tin tưởng cậu bạn thân nên cô mới dám xin ngủ nhờ một đêm. Dù sao nam nữ thụ thụ bất thân cũng có nhiều bất tiện lắm chứ. Nhưng mà em đâu thể ngờ cậu ta tử tế với em vốn dĩ là chưa có cơ hội mà thôi.

Hôm nay có gái xinh ngủ chung phòng thì làm sao mà hắn ta quân tử được. Đợi cô bạn thân ngủ say hắn mới giở trò sờ mó rồi chịch nhau trộm với cô.

Trong lúc cô ngủ thì hắn ta đã tụt được quần và chịch em rồi còn đâu. Lúc này em mới sáng mắt ra vì không ngờ thằng bạn mình coi là thân lại làm vậy với mình.

Phim chịch nhau với cô bạn thân xin ngủ nhờ
Phim chịch nhau với cô bạn thân xin ngủ nhờ

Phim chịch nhau với cô bạn thân xin ngủ nhờ

Địt thì cũng địt rồi, em cũng ngậm ngùi chấp nhận thôi. Khổ nỗi càng đụ lại càng sướng nên em cũng không chống cự mạnh nữa, để im cho anh ta đụ.

Phụ nữ vốn là cái giống mềm lòng nên anh cũng thừa hiểu chuyện này rồi. Nói là sex vụng trộm nhưng bây giờ không phải như thế nữa, mà là chịch nhau bình thường.

Kể từ ấy thì em cứ thường xuyên đến nhà cậu bạn thân ngủ nhờ dù chẳng phải về muộn. Thế là anh cũng bắt sóng được ngay, mỉm cười dâm dục và địt em thôi.

Tưởng gì chứ đó là chuyện nhỏ, anh còn đang ước được chich nhau với em nữa là.