Em gái cùng anh trai vụng trộm địt nhau phê vãi lồn

0 views
|


Đi vào phòng ngủ đại hào hoa, Lưu Phong chuẩn bị kích tình thêm lần nữa thì vị Trương công công nồng nhiệt kia đi vào.– Có phải anh muốn đến đâu, anh Phong gạ anh đấy chứ.

Em gái cùng anh trai vụng trộm địt nhau phê vãi lồn

Buổi tối, Lưu Phong dit nhau vung trom cùng Liễu Thanh Nghi, Khuynh Quốc, Thanh Liên, Bạch Vũ, Vương Đông Đông ngũ nữ song song đi vào phòng hắn. Tất nhiên là cả năm nàng đều không lạ gì cái ý đồ mờ ám của hắn. Đều là tỷ muội trong nhà, có gì mà ngại chứ. Nhất là Liễu Thanh Nghi và Khuynh Quốc thì lại càng thêm chủ động, vừa vào cửa đã ép sát vào người Lưu Phong mà dùng tay thoa nắn.Cũng làm khó cho đường đường là Ủy viên bộ Chính trị, Trưởng ban tổ chức Trung ương chuyển lời, còn nhớ kỹ tên không ít người, không ngờ đều không nói sai. Cũng chứng tỏ rằng, người nhờ Ngô Tài Dương truyền lời có sức nặng cũng đủ để coi trọng.
Quỷ Lệ hốt nhiên nói: “Đạo trưởng còn gì để nói với ta nữa không?”Trong khi mẹ về phòng bận đồ, thì Vũ cũng lao mình vào nhà tắm mà xối trôi đi mệt mỏi của cả một ngày dài đã qua. Ngồi trong bồn tắm Vũ suy nghĩ lại những gì diễn ra, chàng xắp xếp lại trong đầu rồi tính liệu cho những ngày kế tiếp. Khi xong xuôi ổn thỏa trong đầu thì chàng bước ra khỏi nhà tắm, khi vừa mở cánh cửa ra thì:Nằm ngủ một giấc đến chiều, khoảng 3h thì dậy, với tay lấy cái điện thoại thì một đống tin nhắn. Tin nhắn của 2 cái ngân hàng chúc mừng sinh nhật, của tổng đài điện thoại và 3 cái linh tinh của mấy thằng bạn cờ hó rủ đi đá banh mặc nhiên không có một tin nhắn nào của các gái. Cả Thy, My hay Linh đều vậy
– Dạ. Nói ba vung trom ráng nhờ chú Quyết nhen mẹ. Con lo lắm!!– Trời, làm gì mà giờ mới ngủ dậy, mặc cả tuần chị thấy em lúc nào cũng mệt mỏi vậy –Linh Nga hỏi.“Ngươi vội đi Lôi Thần cấm khu, ngươi không muốn giữ lại tính mạng sao? Không cho phép ngươi đi. ” Nạp Lan Như Nguyệt lâm thời bợ đổi thay dung nhan mặt, giữ chặt tay Long Nhất nói.
“Chị ơi… em đến với chị đây…” – Suy nghĩ rốt cuộc còn lại trong đầu mình trước khi chìm vào cõi vĩnh hằng u tối.– T… T ơi… – Tiếng ai đó vang bên tai mình.

Tuyệt phẩm vungtrom mới nổi.

– Hihi. Chồng và con tớ sang Đức rồi. Tớ ở nhà cũng chỉ ở một mình, không có ai.– Đây là Tùng phim sex vung chom bạn học cùng trường và cũng ở cùng phòng này với con mà con vẫn hay kể cho mẹ đó.
– Hắn bị thương rất nặng, bổn tọa đã dùng nội lực nhất thời giữ được tính mạng của hắn– Nói chứ… mình cứ như vậy anh sợ anh hông kềm chế nổi đâu.Thìn đi chiếc xe máy Waye Anlpa, cái xe mà cậu mua bằng lương bổng bảo vệ hồi còn chưa nhập học học viện, đang ngó nghiêng tìm người thì thấy Trâm Anh vẫy tay gọi, Thìn mỉm cười rồ ga biểu lộ sự vui mừng:
– Con trai của mẹ nhưng mà dám cưỡng bức mẹ… giờ lại đòi ngủ với mẹ à ? Con không thấy tội lỗi sao? – Bà Mai nhìn vào mắt con.Vào lúc những tia sáng mặt trời trước hết ửng lên ở phía chân trời, tựa hồ trong bóng tối mờ mờ có tiếng hô hoán, lũ dơi ở đó đột nhiên vỗ cánh bay lên, lượn vòng chốc lát trong không trung, ngay sau đó bay quay trở lại chỗ hôm qua chúng đã bay ra, đến rất nhanh, đi cũng rất nhanh, chưa đầy một khắc, lũ dơi đông ti tỉ ấy đã biến mất không thấy đâu nữa.– Thôi, em ở đây một lúc nữa, ngớt mưa em đi học luôn. Gần 2h rồi. Ra ngoài em sợ sét đánh lắm. Anh… lên giường nghỉ đi. Tối thế này anh đọc sách làm gì cho hại mắt. Mà sao người lại cắt điện anh nhỉ.
– Thằng hèn, một thằng hèn đi cầu xin người khác để có phụ nữ.Đúng vậy, ai là phim sex vung trom hoàng hậu nương nương? Lâm Vãn Vinh cũng ngẩn ra một chút, Thanh Tuyền dùng hai câu ba lời làm cho qua viện này, tới tận bây giờ, ta còn hoàn toàn không biết gì cả.

Hãy cứ thưởng thức đi phim vung trom gái cực xinh.

– Hì hì! Em cảm thấy thông thường mà anh, có gì mà khác đâu.
– Em thương anh như vậy thì anh sẽ cố gắng về với em. Em đừng có bậy bạ, anh đau lòng lắm.Vâng, nhưng đó chỉ là một lệ luật trong thế giới của bạn. Trong thế giới ngày nay, có những thế giới khác, bạn có thể quên không? Không thành vấn đề, đừng ngần ngại, khi bạn cảm thấy cần thiết, hãy liên quan lại với tôi. Tôi vững chắc sẽ giúp bạn.– Nhân sâm à, trong nhà ta cũng không ít, sâm ngàn năm của núi Trường Bạch đã thành hình người, lão bà ta ngày ngày cũng dùng đắp da mặt. Tiểu vương tử không cần phải phí tâm nữa, việc này… ha ha…
– Chị Khâu là người có tình cảm, có cá tính, không làm ra vẻ giả tạo, sống tự do tự tại. Đó cũng là chuyện tốt mà.Ông Mạnh cũng không trụ được lâu… ông nhấp được khoảng 3 phút thì trân mình, ấp ủ cứng lấy vợ và bắn xối xả vào lồn vợ… Bà Mai cũng ấp ủ chặt lấy ông, trâm trâm lưng ông làm cho ông dịu bớt…Miệng My bị tôi ngấu nghiến nút chặt nên chỉ phát ra thứ âm thanh không vỡ lẽ thành tiếng. Càng nghe càng chỉ thấy những tiếng rên rẩm hoang dã và dung tục. Tình dục là vậy, là sự dẫn dắt của cảm xúc, đam mê muốn, dẫn tới hành vi, hành động. Hành động lại tiếp tục tạo ra những cảm xúc dục vẳng làm cho con người ta sung sướng. Cái này giống như 1 vòng tuần hoàn khoái lạc vậy.
– Cút ngay cho tao, đừng để tao thấy chúng mày lần nào nữa… CÚT…Rời khỏi Tiêu gia, hắn đi thẳng tới tham dự ngày khai trương tửu lâu. Hôm qua, Lâm Vãn Vinh tìm gặp Xảo Xảo và cha con Đổng Thanh Sơn, biết rằng việc chuẩn bị cho lễ khai trương đã chuẩn bị xong xuôi, lúc này mới thấy tạm thời im tâm. Cũng may hiện nay hắn ra vào Tiêu gia cũng không gặp phiền phức gì, công việc hai bên cũng chưa để chậm trễ lần nào.
Xem th�m : https://phimsexchaua.pro/phim-sex-gai-xinh/