Phim sex gái xinh bị địt rối cả tóc

0 views
|

Phim sex gái xinh và gã bạn trai cục súc địt nhau, hắn làm tình mạnh quá làm em rối cả tóc. Thực sự em rất là sướng nhưng anh địt mạnh quá em nhức cả đầu.

Nói thật lòng thì địt kiểu này thì cả hai người đều sướng. Chàng trai được sex girl xinh thì đương nhiên là thích rồi. Còn cô gái được địt nhau với 1 con cặc bự lại còn khoẻ nữa thì cũng thích lắm chứ.

Khổ nỗi anh ta địt không biết nặng nhẹ luân phiên mà cứ địt hùng hục. Công nhận là thế thì chứng tỏ anh khoẻ thật, nhưng chẳng thèm hỏi ý kiến em lấy 1 câu gì cả.

Nhưng mà thôi, lúc địt nhau thì phải thừa nhận là quá sướng. Lúc ấy thì em còn đang mải rên nên không nhớ đến việc phải can anh. Tuy nhiên sau cơn sướng là cái lồn mỏi nhừ và còn bị thâm nữa chứ.

Phim sex gái xinh bị trai địt cục súc
Phim sex gái xinh bị trai địt cục súc

Phim sex gái xinh bị trai địt cục súc

Anh phim sex gái xinh mà anh mạnh bạo thế này là không đúng phương pháp rồi. Công nhận là sướng thì ai cũng thích, nhưng phải làm sao cho họ sướng trong cảm giác hài lòng nữa cơ.

Giá mà anh vừa địt kiểu nhẹ nhàng, dai dẳng mà vẫn sướng thì tốt biết mấy. Bởi vậy anh được sex gai xinh rồi mà anh không biết giữ thì phí lắm.

Em thì còn đang suy nghĩ xem có nên cho anh địt thêm không. Rõ ràng là sướng, nhưng mà đụ em rối cả tóc thế này thì cũng hơi cục súc thật đấy.

Đã thế thỉnh thoảng em muốn riêng tư thì anh lại rủ bạn về threesome, làm em lại phải đồng ý.