Phim sex hay màn làm tình của căp tình nhân mới cưới

phim sex

Những màn tình cực chất  sex hay nói về cặp đôi mới cưới đêm tân hôn,. Của hai người họ làm tình rồi địt nhau suốt cả một đêm nhìn thấy mà nứng

Sau khi tổ chức đám cưới xong xuôi cặp đôi bắt đầu đi tới ngôi nhà của mình mới mua.  Vào bên trong bọn họ đã cởi hết quần áo chỉ còn mỗi đồ lót và ngồi bên ghế. Hai người bắt đầu mơn trớn nhau rồi sờ soạn nhau nhìn những cách mà anh chồng làm cho vợ mình từng chút lên đỉnh. Làm ai cũng muốn nứng hết con cặc nên rồi hết chồng rồi lại đến lượt vợ.

Cứ thế hết người này lại chuyển sang đến người kia họ cứ làm cho nhau nứng lên theo từng nhịp thở của nhau. Họ không có gì là vội vàng cứ từ từ cảm nhận những cơn nứng của nhau.

sex hay cap tinh nhan moi cuoi
sex hay cap tinh nhan moi cuoi

Bộ phim sex hay xoay quanh cặp tình nhân mới cưới làm tình cùng nhau rồi cho nhau lên đỉnh

Họ không cần phải cởi đồ lót của nhau ra mà họ cứ mớn chớn nhau từ bên ngoài quần thôi đã thấy kích thích rồi. Lúc này cu của anh cũng cứng đơ hết lên rồi anh mới hỏi em sẵn sàng chưa. Em gật đầu kiểu e thẹn. Bây giờ anh mới quần lót của em sang một bên rồi từ từ nhét con cặc đang cương cứng kia của anh vào anh nhấp từ từ không đi. Đâu mà vội rồi anh tăng dần theo nhịp thở của em cứ thế họ cùng đưa nhau lên đỉnh,. Màn làm tình của anh làm cho em mê mẩn hết cả cơ thể làm cho em nứng hết cả cái lồn của mình lên.