Phim sex hay nhất cô thư ký gợi cảm

0 views
|

Phim sex hay nhất với cô thư ký gợi cảm lồn khít tuyệt vời, dù cho giám đốc có địt em bao nhiêu lần đi chăng nữa thì lỗ lồn em vẫn khít như vậy thôi.

Nhờ đặc điểm tuyệt vời này của mình mà em mới được sếp ưu ái đến như vậy. Nhiều người giỏi hơn em, nhanh nhẹn hơn em, nhưng em lại xinh đẹp và lồn cực khít.

Chính vì thế mà giám đốc địt nhau với em 1 lần mà nhớ mãi luôn ấy. Anh địt nhau với nhiều người rồi mà lồn của em là khít nhất từ trước đến giờ đấy.

Bảo sao mà anh lại nâng niu đến thế, mặc dù em chẳng có gì giỏi giang hơn người mà lại được sếp cưng chiều như vậy. Em cũng biết thế mạnh của mình nên tận dụng triệt để cái lồn để nịnh sếp.

Phim sex hay nhất với cô thư ký gợi cảm lồn khít
Phim sex hay nhất với cô thư ký gợi cảm lồn khít

Phim sex hay nhất với cô thư ký gợi cảm lồn khít

Khi chỉ có 2 người với nhau thì em và sếp dường như không có khoảng cách. Thậm chí sếp còn vét máng cho em nữa cơ, thật là vinh dự quá đi mà.

Để đáp lại tình cảm của sếp thì em cũng nhiệt tình không kém. Nào là bú cu, cưỡi ngựa, hay doggy đều được, chỉ cần sếp thích mà thôi.

Từng ấy lý do đã đủ để sếp đã cưng càng cưng em hơn. Đồng nghiệp thì ghen tị với em không ít vì sếp cứ cưng chiều em như vậy. Sếp thì từ ngày tuyển em vào công ty làm thì con cặc địt mệt nghỉ.

Em thì dùng lồn để nịnh sếp, còn sếp thì có chỗ xả nứng vô cùng thuận tiện lại gần nữa.