Phim sex loạn luân Con dâu chiều bố chồng già mà khoẻ

0 views
|
phim sex viet nam

Phim sex loạn luân con dâu ở nhà có nhiệm vụ chăm sóc bố chồng. Tưởng ông ta già rồi nên mới cần chăm sóc, nào ngờ lão vẫn còn khoẻ, còn địt cả con dâu.

Thường thì là như thế, hai vợ chồng đã bàn bạc với nhau đó là anh đi làm còn cô thì ở nhà chăm sóc bố chồng đã già. Nhưng thực sự thì ông ta đã già đâu cơ chứ, còn địt cả con dâu đây này.

Đương nhiên là hai cha con phim sex loạn luân với nhau trong bí mật nên cậu con trai không hề biết. Chuyện này anh ta cũng chẳng cần biết để làm gì vì cô sẽ không làm điều này ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Bố chồng nói là địt khoẻ chứ dù sao ông ta cũng đã già rồi. Địt con dâu cũng cùng lắm 30 phút đến 1 tiếng là căng. Còn nàng dâu thì đang ở độ tuổi sung sức về tình dục nên chẳng ngại ngần gì cả.

Phim sex loạn luân cha con dâu địt nhau
Phim sex loạn luân cha con dâu địt nhau

Phim sex loạn luân cha con dâu địt nhau

Ban ngày thì nàng sex loạn luân với bố chồng, đến tối chồng về thì lại vlxx với anh. Nói chung thì em tự tin là có thể sex k che với 2 người đàn ông mà không mệt nhọc gì cả.

Chính vì thế cho nên chả tội gì để cho chồng biết để mất đi cơ hội xxx với bố chồng cả. Hơn nưuã cô cũng nghĩ rồi, bố chồng nàng liệu còn khoẻ được mấy năm nữa cơ chứ, cứ cho ông địt thoả thích đi.

Như thế này cô vừa sướng mà đồng thời lại làm cho bố chồng vui vì được phim sex loan luan cha con.