Phim sex loạn luân Nàng dâu hư hỏng

phim sex

Phim sex loạn luân nàng dâu hư hỏng vì nứng lồn nên mới gạ địt cả bố chồng. Ông già gần 70 tuổi nhưng bị cô con dâu gợi cảm gạ tình nên cũng nứng.

Ông không nghĩ mình ở cái độ tuổi này rồi mà vẫn có thể nứng cặc được. Là nhờ nàng dâu dâm đãng nứng lồn qúa nên mới gạ địt cả ông.

Ở nhà rảnh rỗi chỉ có hai cha con nên con bé mới dám làm liều. Nếu thành công thì được sex loạn luân với bố chồng, còn không thì cô nghĩ bố chồng cũng không tọc mạch.

Không ngờ là bố chồng lại đồng ý với đề nghị này của cô. Và càng bất ngờ hơn là con cu của bố chồng vừa to lại vừa cứng ngắc cả lên như thanh niên thế này.

Cu của bố to như thế con bé ngậm trong mồm còn chẳng vừa nữa cơ. Già vậy rồi mà chim của ông thì con trai của ông còn phải xách dép ấy chứ.

Phim sex loạn luân bố chồng và nàng dâu hư hỏng
Phim sex loạn luân bố chồng và nàng dâu hư hỏng

Phim sex loạn luân bố chồng và nàng dâu hư hỏng

Từ lúc được phim sex loạn luân với bố chồng thì cô chán hẳn việc làm tình với chồng. Hơn nữa chồng em cũng không phải là người quá thích làm tình nên cô cũng không bị nghi ngờ gì cả.

Thế thì càng tốt, chồng không làm tình thì cô càng thoả thích làm tình với bố chồng. Ông tuy già rồi, địt cũng không được khoẻ nữa, nhưng cảm giác kích thích khi vụng trộm với bố chồng.

Hai bố con ở nhà cứ suốt ngày hú hí sex loạn luân với nhau mà cứ như vợ chồng.