Phim sez vụng trộm mông đít to khủng đụ sướng tê tái cặc bự

0 views
|

Phim sez vụng trộm mông đít to khủng đụ sướng tê tái cặc bự.  Sau đó, sau khi tốt nghiệp, cô ấy đi làm trong công ty của cha tôi. Vì sự chăm chỉ và học tập chuyên nghiệp. Cô ấy được cha cô đặc biệt tin tưởng, và sau đó trở thành người thứ hai của công ty. Mặc dù có rất nhiều chàng trai theo đuổi cô. Nhưng cô không bao giờ dám trì hoãn vì cô biết mình không thể có con nữa.

Bố tôi cũng nói rằng bà rất xinh đẹp, và bảo tôi quay lại gặp bà và làm quen. Khi tôi nghe nó, tôi cảm thấy tồi tệ và ngay lập tức vội vàng nói N lý do tại sao tôi không thể về nhà. Tôi nghĩ thầm nếu tôi gọi một người không nhiều tuổi hơn tôi làm mẹ, hum, tôi sẽ không làm điều xấu hổ như vậy. Vì vậy, tôi chắc chắn tránh về nhà.

Phim sez vụng trộm mông đít to khủng

Phim sez vụng trộm mông đít to khủng
Phim sez vụng trộm mông đít to khủng

Họ đã kết hôn vào cuối năm ngoái, và dĩ nhiên tôi tìm thấy một lý do để kiềm chế không về nhà để tham gia vào đám cưới của họ. Trong kỳ nghỉ đông, tôi đã nói dối với họ rằng tôi muốn giúp một giáo sư thực hiện nghiên cứu. Nó phải được thực hiện trong kỳ nghỉ đông, và yêu cầu họ gửi cho tôi các chi phí sinh hoạt vung trom ko che, để tôi có một kỳ nghỉ đông khác. Thời gian trôi qua thật nhanh, và trong chớp mắt lại là kỳ nghỉ hè. Tôi vừa hoàn thành kỳ thi. Tôi vẫn đang suy nghĩ rất kỹ về cách gian lận trong kỳ nghỉ hè này. Bố tôi gọi và ông bắt đầu hỏi Này, khi nào? Về nhà à. Tôi chưa quyết định Tôi phải chiếu lệ như thế này, rồi tìm cách thoát khỏi nó.