Phục vụ tình dục cho vợ sếp đang nứng lồn

phim sex

Anh nhân viên tội nghiệp bị vợ sếp bắt phục vụ tình dục, anh ta đẹp trai lại to cao nên bị bà vợ nứng lồn của sếp ép phải quan hệ sex jav hd với bà ta.

Bây giờ anh mới biết hóa ra sếp của mình lại không thỏa mãn được vợ. Ở công ty thì sếp là người có quyền nhất, nhưng hóa ra vẫn bị vợ cắm sừng. Và hơn nữa anh nhân viên bất đắc dĩ lại trở thành người phụ vụ tình dục cho vợ của sếp. Cứ hễ mỗi lần nứng lồn là chị lại gọi cậu đến nhà có việc gấp. Ông chồng thì tưởng vợ có việc thật, nhưng mà ngờ đâu hai đứa nó lại địt nhau. Nhưng ai bảo anh không thỏa mãn được vợ, nên cô đành sex jav hd với người khác.

jav hd phuc vu tinh duc cho vo cua sep
jav hd phuc vu tinh duc cho vo cua sep

JAV HD phục vụ tình dục cho vợ sếp

Em cũng nghĩ đến danh tính của chồng rồi nên mới tìm cấp dưới của anh để chịch. Vừa được sướng, mà lại đảm bảo bí mật tuyệt đối nữa chứ. Nhân viên đến nhà sếp là bình thường, hơn nữa hắn ta cũng không dám nói ra chuyện sex vụng trộm này. Hai chị em có đủ tư thế làm tình không lần nào giống lần nào. Anh chồng thì thấy dạo này vợ không đòi hỏi nữa thì mừng ra mặt. Nào ngờ cậu nhân viên phải gánh hết nhiệm vụ của người làm chồng.

Địt nhau với cấp dưới của chồng

Cậu nhân viên đến nhà là đã thấy chị vợ chổng mông đợi sẵn rồi. Đằng nào cũng địt nhiều rôi nên hắn chẳng thèm giữ kẽ nữa. Đàn ông không thích bị dắt mũi nên bao nhiêu bực tức là hắn dồn hết vào lồn chị. Khổ nỗi càng xnxx mạnh thì chị ta lại càng sướng, đúng là người đàn bà dâm.