Sex hiếp dâm chị giúp việc khi bố mẹ đi vắng

0 views
|

Phim sex hiếp dâm chị giúp việc khi bố mẹ đi vắng, cậu con trai mới lớn thấy chị xinh quá đè ra địt. Chị uất ức lắm muốn bỏ về quê nhưng tiền lương chưa được lấy nên lại phải nhịn.

Phận đi làm thuê nào dám cãi lời chủ mặc dù người ta sai lè lè ra ấy. Ví dụ như lần này chẳng hạn, ở nhà một mình chị đã bị cậu chủ đè ra địt.

Mặc dù không ủng hộ cái việc hiếp dâm nhưng điều này cũng khó mà tránh được. Bởi vì chị rất xinh đẹp, nhận xét thật lòng là như vậy đó.

Cậu con trai chủ nhà thì đang ở độ tuổi dậy thì nên hám gái là chuyện đương nhiên. Đáng lẽ ra phải đi tán gái mà chịch nhưng đằng này cậu ta lại đè chị giúp việc ra mà cưỡng hiếp.

Phim sex hiếp dâm chị giúp việc lồn ngon
Phim sex hiếp dâm chị giúp việc lồn ngon

Phim sex hiếp dâm chị giúp việc lồn ngon

Cũng đừng nói là cậu chưa hiểu chuyện, nếu không tại sao lại rình lúc bố mẹ đi vắng mà sex hiếp dâm cơ chứ. Chính vì thế nên chị giúp việc gần như là bất lực bởi vì nó thì đàn ông khoẻ mạnh còn chị chỉ là một phụ nữ yếu ớt mà thôi.

Vậy đấy, chị đã bị một thằng choai choai vắt mũi chưa sạch địt. Thực ra lúc đầu chị cũng ấm ức khi bị địt, nhưng mà tiền lương chưa được lấy nên bấm bụng ở lại đến hết tháng.

Ai ngờ chị ở lại bao nhiêu ngày thì bị phim sex hiếp dâm bấy nhiêu ngày, thành ra lại thấy sướng sướng rồi. Vậy là ý định muốn nghỉ việc cũng tan thành mây khói luôn.