Sex ko che nghịch bướm gái xinh đến khi nứng thì thôi

phim sex

Phim sex ko che gái xinh ỡm ờ không muốn cho bạn trai đụ, nên anh đè em ra nghịch bướm cho đến khi nứng chảy nước, phải cầu xin anh địt thì thôi.

Phụ nữ là thế mà, thường xuyên có cái kiểu nói không là có. Mồm thì ỡm ờ không muốn địt nhưng mà anh tụt quần thì vẫn nhấc mông lên.

Anh thì có thừa kinh nghiệm trong cái vụ này rồi nên em nói gì anh không tin đâu, chỉ nhìn vào biểu hiện của em thôi. Quả nhiên anh đã doán đúng, mồm thì kêu không cho địt mà lồn thì mới sờ có tẹo đã chảy nước rồi.

Thế mà anh nghe lời em thì có phải là tiếc mất một lần địt không. Mà có khi không địt em thì có khi còn bị dỗi ngược lại nữa cơ. Mặc dù cũng hơi vất vả một tí nhưng mà cuối cùng cũng được sex ko che với em rồi.

Phim sex ko che với gái xinh ỡm ờ
Phim sex ko che với gái xinh ỡm ờ

Phim sex ko che với gái xinh ỡm ờ

Cái gì vất vả dành lại được thì đều quý giá hết. Mãi mới chịch được em nên anh ra sức mà đụ cho em rên oai oái luôn ấy chứ. Đấy giờ thì còn bảo là không thích chịch nữa đi, lồn đang ướt nhẹp hết rồi đây này.

Em bây giờ thì cũng hết cãi, bây giờ chỉ còn những tiếng rên rỉ vụn vặt phát ra từ miệng cô nàng. Vậy là em đã trở thành người phụ nữ của anh rồi, đây chính là điều mà anh vô cùng tự hào.

Và đây cũng là kinh nghiệm của anh dành cho tất cả những người đàn ông khi muốn phim sex ko che với ai đó.