Sex văn phòng, Phục vụ chị sếp thiếu hơi zai

0 views
|

Phim sex văn phòng cậu nhân viên trẻ mới vào làm đã được chị sếp ưu ái. Tưởng là sung sướng ai ngờ lại bị chị ta đòi quan hệ tình dục, bởi vì thiếu hơi zai nên chị ta đành phải vậy.

Đã là con người thì nhu cầu tình dục là không thể tránh khỏi. Nhưng mà là phụ nữ nên chuyện này cũng có một chút khó khăn bởi vì đó là sự xấu hổ nữa.

Nhưng mà khi chị gặp cậu nhân viên cấp dưới vừa khoẻ mạnh vừa đẹp trai thì cô không cưỡng lại được. Chẳng hiểu sao chị dâm đãng như thế mà lại không có bạn trai.

Vậy nên nứng lại càng nứng hơn, đến nỗi mà cô đã ép cậu ta phải quan hệ tình dục với mình. Cậu ta thì là sinh viên mới ra trường, khó khăn lắm mới xin được việc.

Phim sex văn phòng với chị sếp già
Phim sex văn phòng với chị sếp già

Phim sex văn phòng với chị sếp già

Mặc dù ghê tởm bà sếp già lại còn dâm đãng nhưng cuối cùng thì vẫn phải địt chị ta. Tuy rằng hơi già lại còn dâm nữa nhưng được cái chị ta địt rất giỏi.

Làm sếp nhưng lúc sex văn phòng thì chị ta lại là người chủ động. Cậu là đàn ông nhưng chẳng phải làm gì cả, chỉ cần chim cứng để phục vụ sếp mà thôi.

Dần dần quan điểm của cậu cũng thoáng hơn. Giờ công việc vừa thuận lợi mà đồng thời cũng được thoả mãn tình dục thì tội gì mà không tiếp tục chứ.

Hơn nữa phim sex văn phòng thường rất là kích thích nên lại càng sướng hơn bình thường.